BÒ NƯỚNG LẠC CẢNH

Trong cuốn sách cẩm nang du lịch nước ngoài, quán bò nướng Lạc Cảnh là một trong những địa chỉ không thể không tìm đến của du khách khi tới Nha Trang vì sự lâu đời và nổi tiếng của mình. Nếu bạn đến Nha Trang và bạn không ăn chay, hãy tới quán Lạc Cảnh để thưởng thức món bò nướng tuyệt vời này. Nhờ vào công thức độc đáo được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, và chỉ được truyền lại cho các thành viên trong gia đình, Quán Bò Lạc Cảnh đã được biết đến không chỉ với danh tiếng của mình mà còn là một nơi đáng để ghé ăn cho mọi du khách.

Quán Lạc Cảnh nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm ra đời từ lâu, cách đây khoảng 40 năm, nhưng hay ở chỗ vẫn luôn duy trì dáng vẻ đặc trưng vốn có của mình, dẫu cho thành phố Nha Trang có nhiều thay đổi. Đây là nhà hàng thoáng đãng, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm món ăn địa phương với người dân địa phương tại nơi đây.

Có 2 cách bạn có thể chọn để thưởng thức món bò:

+ Cách thứ nhất: bò được nướng sẵn cho bạn.

+ Cách thứ hai là có 1 lò nướng được đặt trên bàn, những miếng thịt bò được ướp kỹ lưỡng rồi khách tự nướng trên than hồng, tự kiểm soát độ tái chin như mình mong muốn, thế nhưng dù thế nào thịt bò cũng vẫn cứ mềm.

Bò được nướng sẵn

Bò được ướp sẵn để bạn tự nướng

Bò nướng Lạc Cảnh cực kỳ mềm, ngọt thịt nên không mất nhiều thời gian để nướng. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức rau xanh và bánh mì đi kèm với món bò. Nếu bạn không thích thịt bò, Quán còn có nhiều món ngon, hấp dẫn khác như ếch xào, tôm hỏa tiễn, gà xối mỡ…

Khi bạn đã đến đây 1 lần, chắc chắn bạn sẽ muốn đến thêm nhiều lần khác.

Địa chỉ quán: 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nha Trang, Khánh Hòa (Thời gian phục vụ: Từ 09h tới 21h30)

* Đi từ khách sạn Balcony Nha Trang: 10 phút